คนแคระแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระแกร็นสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่มนตร์กับดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูเหมือนเขาจะน่าสนใจมากขึ้น แต่ วิวก็ดูงดงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับมนตร์ล้นหลาม รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการรวมทั้งแสดงในวันที่แจ่มใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ